Dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng là dịch vụ luôn được nhiều người sử dụng và quan tâm đến. Đặc biệt với những ngôi nhà có quy mô và diện tích lớn, nhất là với những ngôi nhà biệt thự.

Vệ sinh nhà ở sau xây dựng tại công ty vệ sinh Anh Thư các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như kết cấu của ngôi nhà. Luôn đảm bảo như mới. Quy trình vệ sinh nhà sau xây dựng một cách chuyên nghiệp, rút ngắn thời gian nhất có thể Dịch vụ vệ sinh Anh Thư luôn thấu hiểu được nỗi sợ vệ sinh sau xây dựng.

Bạn muốn vệ sinh nhà sau xây dựng nhưng lại không thời gian? hay bạn không rành về việc vệ sinh tinh cũng như vệ sinh thô hoặc bạn dành thời gian làm việc khác nhiều tiền hơn thì hãy yên tâm! Anh Thư sẽ giúp bạn bao gồm tất các các dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói hay theo yêu cầu của bạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng uy tín chất lượng giá rẻ - Công ty vệ sinh Anh Thư

Dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng uy tín chất lượng giá rẻ – Công ty vệ sinh Anh Thư

QUY TRÌNH VỆ SINH NHÀ Ở SAU XÂY DỰNG CỦA ANH THƯ

 • Bước 1: Tiếp nhận dịch vụ/ yêu cầu vệ sinh mà khách hàng yêu cầu.
 • Bước 2: Kiểm tra và báo giá chính xác cho quý khách
 • Bước 3: Thỏa thuận và kí kết hợp đồng giữa hai bên.
 • Bước 4: Thực hiện dịch vụ theo quy trình của bên đối tác
 • Bước 5: Kiểm tra kết quả để đảm bảo chất lượng dịch vụ
 • Bước 6: Nghiệm thu kết quả dịch vụ

Lưu Ý

 • Thời gian thi công cho dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng còn tùy thuộc vào diện tích, công trình và thực trang hiện tại của dự án đó để ước tính thời gian hoàn thành chính xác nhất.
 • Mọi yêu cầu hay sử dụng thêm bất cứ dịch vụ gì không có trong hợp đồng sẽ được thỏa thuận giữa hai bên.

ƯU DIỂM KHI CHỌN LỰA DỊCH VỤ VỆ SINH NHÀ Ở SAU XÂY DỰNG ANH THƯ

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có đạo đức nghề nghiệp có tính chuyên môn cao trong lĩnh vực vệ sinh nhà nói chung và vệ sinh nhà ở sau xây dựng nói riêng chúng tôi tư tin cam kết với khách hàng:

 • Thực hiện một cách uy tín chuyên nghiệp
 • Thực hiện đúng với yêu cầu trong hợp đồng và làm tốt hơn thế
 • Đảm bảo được sự gọn gàng sạch sẽ giữ nguyên được kết cấu ngôi nhà
 • Đảm bảo được sự an toàn tại nơi tại việc.
 • Không gây ô nhiễm môi trường lẫn sức khỏe những người xung quanh.

Sau khi sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà sau xây dựng Anh Thư bạn sẽ hoàn toàn có thể thấy được hiệu quả rõ nét về căn nhà của mình. Mọi thứ đều được sạch sẽ, không một vết sơn, không một miếng xi măng hay các đồ thô trong căn nhà để lại đem lại một không gian tươi mới sạch sẽ và tràn ngập những hương thơm.

Dịch vụ vệ sinh Anh Thư tại tphcm luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà sau xây dựng trọn gói, vệ sinh nhà sau khi xây dựng theo yêu cầu… tại TPHCM  vì vậy chúng tôi luôn nghiên cứu và áp dụng các kỹ thuật vệ sinh tiên tiến nhất trên thị trường để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như đảm bảo sức khỏe cho con người và môi trường sống.

Với phương châm phát triên bền vững lâu dài theo thời gian, không chỉ quan tâm đến hiệu quả làm sạch của dịch vụ vệ sinh nhà ở sau xây dựng mà chúng tôi còn chú trọng đế sức khoẻ người dùng. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn chọn lựa những sản phẩm hoá chất an toàn nhất không chỉ được bộ y tế Việt Nam cấp phép mà còn được các trung tâm kiểm định chất lượng Quốc Tế chứng nhận.

Dich vụ vệ sinh nhà ở (nhà cửa) chuyên nghiệp tại TPHCM bởi công ty Anh Thư

“Anh Thư” sẽ đáp ứng nhu cầu vệ sinh nhà ở nhanh chóng nhất cho các khách hàng tại 24 quận huyện TPHCM: Quận 1, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận 9, Quận Gò Vấp, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 11, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 8, Quận Bình Tân, Quận 7, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Hãy goi cho chúng tôi qua Hotline: 0938 040 0140987 852 4140982 509 416

Công ty vệ sinh Anh Thư rất hân hạnh đồng hành cùng bạn.

Cùng chuyên mục: